Dịch vụ trồng rau tại nhà (Mã số DV.01)

28/07/2015 | 13:37
Giới thiệu

Trồng rau tại nhà vừa là một thú giải trí, vừa bổ sung thêm rau xanh trong các bữa cơm. Tận dụng khoảng không gian ở ban công, sân thượng, hành lang trong chung cư, quý khách cũng có thể có một vườn rau nho nhỏ.

Trồng rau tại nhà là một cách giải quyết nhu cầu rau xanh tại chỗ rất tiện lợi đối với cư dân đô thị đặc biệt đối với những gia đình có em bé cần bổ xung chất xơ trong khi các bà mẹ không an tâm khi sử dụng rau ngoài thị trường để cho bé ăn. Quý khách chỉ cần tranh thủ thời gian ngoài giờ làm việc hàng ngày cho việc  chăm sóc vườn rau và có rau an toàn tại chỗ để gia đình sử dụng.

Khi quý khách được tự tay chăm sóc những cây rau, được chứng kiến chúng lớn lên từng ngày là một cách thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng, một liệu pháp giảm stress hiệu quả thông qua làm vườn. Chỉ sau 2-3 ngày gieo hạt giống, quý khách sẽ được chứng kiến hạt giống nảy mầm, cây mầm lớn nhanh, màu xanh của lá mầm sẽ  tạo quý khách cảm giác thú vị và thư giãn.

Chúng tôi mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho sức khoẻ và mang lại những niềm vui hạnh phúc cho mỗi người, mỗi gia đình.

Hiện Công ty cung cấp các dịch vụ chính sau:

Cung cấp vật tư trồng rau

Chỉ cần gọi điện thoại chúng tôi sẽ cử người mang đến tận nhà cho quý khách các vật tư trồng rau sạch như: chậu nhựa, chậu gốm, hạt giống, giống rau, đất sạch, dụng cụ làm vườn, bình tưới, túi ươm cây, kệ trồng.

Vườn rau tại nhà

Cung cấp vườn rau hoàn thiện cho quý khách bao gồm các công đoạn như:

-    Vận chuyển đất sạch, khay đựng, chậu nhựa, chậu gốm, cây giống lên ban công, sân thượng.

-    Lắp đặt khay đựng và chia đất vào từng khay đựng, từng chậu.

-    Trực tiếp  gieo hạt giống và hướng dẫn cụ thể khách hàng cách thức gieo hạt giống, tưới cây, chăm sóc,…

Chăm sóc vườn rau

Sau khi quý khách đã có  vườn rau sạch như ý muốn,  việc làm sao cho chúng được tươi tốt, khỏe mạnh mà quý khách không có thời gian chăm sóc. Chính vì thế dịch vụ Chăm sóc vườn rau của Công ty được ra đời để giúp quý khách khi không có thời gian cho việc chăm sóc sân vườn rau sạch.

Hàng tuần công ty cử nhân viên đến kiểm tra tính hình phát triển của cây cũng như tình hình sâu bệnh để đưa ra các biện pháp chăm sóc cho vườn rau của quý khách phát triển tốt nhất.

   GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 0913 902 024
Hỗ trợ dịch vụ
Hỗ trợ yahoo
 Hotline
 091 375 1316
Lượt truy cập: Vườn gia đình